SG Sagawa Việt Nam cộng tác cùng hội Anh Chị Em vận chuyển nhu yếu phẩm hỗ trợ cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn

30/05/2024 14:56 CH

rhode island online sports bettingSG Sagawa Việt Nam rất tự hào khi được hợp tác cùng với hội Anh Chi Em, một tổ chức từ thiện chuyên giúp đỡ các cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn ở các vùng sâu vùng xa tại Việt Nam.

Năm nay, một trong những dự án nổi bật của hội Anh Chị Em là gửi những vật phẩm cứu trợ đến với hơn 1,340 trẻ em có độ tuổi từ 3 đến 11 tuổi tại khu vực Trà Bồng, Quảng Ngãi. Các mặt hàng cứu trợ bao gồm quần áo ấm, mì gói, thực phẩm và các nhu yếu phẩm khác để giúp bà con có một cuộc sống ấm êm hơn.

Đáp lại sự kêu gọi từ phía hội Anh Chị Em, chúng mình đã hỗ trợ vận chuyển đồ cứu trợ từ các em học sinh của trường Quốc Tế Nam Sài Gòn (SSIS) và trường quốc tế Thành Phố Hồ Chí Minh - học viện Mỹ (ISHCMC - American Academy), chuyển về nhà chung của hội Anh Chị Em.

Bước sang năm 2024, sẽ còn nhiều cơ hội hợp tác thú vị hơn nữa giữa hội Anh Chị Em và SG Sagawa Việt Nam. Chúng  tôi biết ơn khi có cơ hội sử dụng sức mạnh của mình trong lĩnh vực logistics để mang lại hy vọng và hạnh phúc cho những cộng đồng khác.

https://anhchiemvn.org/vi

Liên lạc với chúng tôi ngay:

SG Sagawa Việt Nam

Miền Nam : 1900 54 55 96 | Miền Trung : 023 6383 2288 | Miền Bắc : 024 3843 2088

rhode island online sports betting [email protected]

#csr #corporatesocialresponsibility #quangngai #logistics #3PL #warehousing #relief #AnhChiEm #SharingIsCaring #Sagawa #Vietnam