Tổ chức khóa học đào tạo chuyên sâu về quản trị kho hàng và quy trình chất xếp trong kho & trên xe tải

30/05/2024 13:16 CH

Ở SG Sagawa Việt Nam, sẽ không có giới hạn nào dành cho bạn.

Bên cạnh việc cải thiện không ngừng nghỉ trong chất lượng dịch vụ, phát triển chuyên môn cho nhân sự cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu của công ty.

Tháng trước, SG Sagawa Việt Nam đã tổ chức khóa học đào tạo chuyên sâu về quy trình chất xếp trong kho và trên xe cũng như quản trị kho hàng. Mục đích của khóa học này để nhân viên có thể được đào tạo chuyên sâu về phương thức quản trị kho hàng cũng như chất xếp hàng hóa ở kho, trên xe sao cho tối ưu và hiệu quả nhất, làm việc không dựa trên thói quen mà vận dụng tư duy và kinh nghiệm ở mỗi người. Khóa học với sự góp mặt của hơn 20 thành viên đến từ các bộ phận kho và vận tải, từ cấp quản lý đến nhân viên.

Và để làm được điều đó, tụi mình đã tìm đến sự giúp đỡ của những chuyên gia của iRTC- Trung tâm nghiên cứu đào tạo công nghệ quản lý quốc tế. Khóa học bao gồm lý thuyết và thực hành cùng với việc đưa ra tình huống vô cùng thực tế và rõ ràng.

"Thông thường hay làm việc theo kinh nghiệm nên có những vấn đề tôi không biết làm sao để đưa ra những quyết định trong các trường hợp cấp bách. Nhưng sau khóa học này, tôi nghĩ mình đã hiểu rõ hơn về quy trình cũng như đưa ra được những quyết định hợp lý hơn" anh Phương - nhân viên kho chia sẻ.

"Tôi nghĩ đây là một khóa học bổ ích, thầy giáo có tầm nhìn và những chia sẻ của thầy có thể hỗ trợ được cho anh em ở kho. Nhờ khóa học mà tôi nghĩ có thể lường trước được các rủi ro trong chất xếp và đặc biệt hơn, các nhân viên không phải quá lệ thuộc vào cấp trên để có thể đưa ra những quyết định của riêng mình" anh Tùng- nhân viên kho chia sẻ.

SG Sagawa Viet Nam rất mong khóa học này có thể hỗ trợ cho nhân viên để có thể phát triển bản thân trong tương lai, cùng nhau chung tay đưa SG Sagawa Việt Nam ngày càng mạnh mẽ và chất lượng hơn.

SG Sagawa Việt Nam

Miền Nam: 1900 54 55 96 | Miền Trung: 0236 383 2288 | Miền Bắc: 024 3843 2088

[email protected]

#sagawa #logistics #3PL #khobãi #vậntải #đườngbộ #chuyểnnhà #chuyểnphátnhanh #vậnchuyểnquốctế #thủtụchảiquan #warehousing #trucking #housemoving #courier #freightforwarding #customsclearance #coldchain