Dịch vụ thuê kho tại SG SAGAWA VIETNAM

06/11/2023 11:16 SA

Một quan niệm phổ biến của nhiều chủ doanh nghiệp là tự mình xử lý kho bãi tại chỗ sẽ rẻ hơn và cho phép họ kiểm soát tốt hơn thay vì thuê ngoài một nhà cung cấp kho bãi chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, trên thực tế, một nhà kho 3PL* (hậu cần bên thứ 3) tốt, có chuyên môn, có đầy đủ hồ sơ pháp lý pháp lý và được đầu tư cơ sở hạ tầng cần thiết sẽ đảm bảo cho hàng hóa của các doanh nghiệp được xử lý theo cách an toàn và hiệu quả nhất.

Với một kho 3PL tốt, quý khách có thể:

rhode island online sports betting Sử dụng vốn của mình tốt hơn thay vì đầu tư quá nhiều vào ban đầu;

rhode island online sports betting Dành thời gian cho công việc kinh doanh cốt lõi của mình;

rhode island online sports betting Chỉ phải trả chi phí thay đổi dựa trên khối lượng hàng của tháng thay vì chi phí cố định chung.

Mạng lưới các nhà kho đa chức năng của SG Sagawa Việt Nam mang đến cho bạn lợi thế về vị trí chiến lược và rút ngắn thời gian giao sản phẩm ra thị trường. Với hệ thống WMS tốt nhất của chúng tôi, đội ngũ điều hành kho bãi được đào tạo bài bản và hơn 26 năm kinh nghiệm, hãy yên tâm rằng hàng hóa của bạn sẽ được vận hành tốt.

Để tìm hiểu đầy đủ hơn nữa về dịch vụ hậu cần một điểm dừng của chúng tôi, hãy liên hệ bằng các cách sau đây để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

SG Sagawa Việt Nam

South: 1900 45 55 96 | North: 024-3843-2088

Email: [email protected]